Andrew Olejnik, Timhome.vn

Timhome.vn – “Trung tâm bất động sản chính thức” tại Hội nghị chuyên đề bất động sản Việt Nam 2016

Cho người bán nhàCho người mua nhàThông tin về thị trường bất động sản

(Thành phố Hồ Chí Minh – ngày 07 tháng 6 năm 2016) – Hội nghị Báo cáo Bất động sản Việt Nam năm 2016, diễn đàn cấp cao của các nhà lãnh đạo, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản bàn luận các vấn đề liên quan nhằm hướng đến một thị trường bất động sản sôi động nhất thế giới sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng 06 tới. Là “Trung tâm Bất động sản chính thức” của Hội nghị Báo cáo Bất động sản Việt Nam, Timhome.vn sẽ tài trợ và chia sẻ nhiệm vụ cùng đơn vị tổ chức trong việc thúc đẩy chất lượng các dự án bất động sản trong nước và nâng tầm các nhà phát triển bất động sản thông qua các giải pháp công nghệ quốc tế.

Trung tâm bất động sản chính thức

Hội nghị Báo cáo Bất động sản đầu tiên ở Singapore diễn ra năm ngoái, Việt Nam là điểm đến lựa chọn của các nhà đầu tư và chuyên gia khi được hỏi về tiềm năng phát triển năm 2016. Được tổ chức bởi PropertyGuru, Cổng thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á, Hội nghị Báo cáo bất động sản Việt Nam năm 2016, quy tụ các nhà lãnh đạo bất động sản hàng đầu châu Á, sẽ được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh ngày 10 tháng 06 từ 10:00-16:00 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Sau đó, buổi tiệc gala dinner sang trọng sẽ diễn ra vào tối cùng ngày (18:00-22:30), với sự tham dự của hơn 400 giám đốc điều hành và các chuyên gia bất động sản hàng đầu trong nước.

Được xem là “Trung tâm Bất động sản chính thức” tại Hội nghị báo cáo bất động sản, Timhome.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm quốc tế của mình với các nhà bất động sản hàng đầu trong việc thực hiện sứ mệnh nâng cấp ngành bất động sản. “Chúng tôi rất vui được trở thành đối tác của Hội nghị Báo cáo bất động sản. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến lợi ích cho thị trường Việt Nam khi cả Asia Property Awards và Timhome.vn cùng hướng đến việc giúp người tiêu dùng tìm được một giải pháp đáng tin cậy cho lựa chọn bất động sản của họ”, Andrew Olejnik, Giám đốc điều hành Timhome.vn chia sẻ.

Sự kiện sẽ thảo luận các nhóm vấn đề quan trọng tác động đến sự phục hồi thị trường bất động sản Việt Nam như quy tắc sở hữu bất động sản của người nước ngoài, vấn đề hiện đại hóa thành phố, các tòa nhà chọc trời và tiếp thị trực tuyến. Các đại biểu sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các nhà lãnh đạo châu Á, những người đang cùng nhau định hướng lại bức tranh toàn cảnh và tìm ra giải pháp cho các vấn đề của ngành bất động sản. Người tham dự sẽ tìm hiểu những gì đang diễn ra tại thị trường trong nước, khám phá những dự án lớn nhất gần đây tại Việt Nam, xem xét các lựa chọn tiếp thị trực tuyến và mở rộng mạng lưới quốc tế. Phần tham luận tại Hội nghị Báo cáo bất động sản Việt Nam năm 2016 sẽ điểm qua:

  • Tình hình chung về thị trường.
  • Định hướng tương lai: Hướng dẫn thiết kế các tòa nhà mang tính biểu tượng.
  • Mô hình công ty liên doanh (JV) thành công: Các điểm cần lưu ý khi làm việc với các đối tác nước ngoài tại Việt Nam.
  • Các chiến lược tiếp thị địa phương và quốc tế hiệu quả trong bất động sản.
  • Toàn cảnh khu vực

 

“Có rất nhiều huyền thoại và sự kiện xung quanh các chủ đề sử dụng kỹ thuật số trong ngành công nghiệp bất động sản. Tôi rất vui khi có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm của mình về một số xu hướng toàn cầu và những giải pháp cho những sai lầm phổ biến trong tiếp thị bất động sản”, ông Andrew Olejnik, Giám đốc điều hành của Timhome.vn, Trung tâm bất động sản chính thức tại Hội nghị Báo cáo bất động sản Nam chia sẻ.

—-

Thông tin thêm

Hội nghị Báo cáo bất động sản là diễn đàn cấp cao dành riêng cho các nhà lãnh đạo ngành bất động sản, thảo luận và đưa ra các sáng kiến nhằm phát triển thị trường trong nước thành một trong những thị trường bất động sản năng động nhất trên thế giới. Các hội nghị được tổ chức cùng ngày với sự kiện Giải thưởng bất động sản châu Á, mở ra một số cơ hội kết nối mạng lưới những nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành công nghiệp bất động sản.

Đăng ký vé tham dự, vui lòng email Giám đốc Hội nghị: Amy@propertyguruinternational.com hoặc truy cập vào trang web chính thức: AsiaPropertyAwards.com/Congress/

Property Report là tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và thiết kế sang trọng. Kể từ năm 2004, Property Report được xuất bản và có thẩm quyền biên tập tại nhiều địa điểm đầu tư đã và đang nổi lên ở khu vực Đông Nam Á, xu hướng thị trường và thiết kế mới nhất, các kiến trúc sư và nhà thiết kế nổi nhất trong khu vực. Trang web (www.property¬report.com) có hơn 100 bài báo với hơn 60.000 lượt xem hàng tháng.

Thuộc PropertyGuru Group, cổng thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á, Property Report cũng có chương trình các giải thưởng bất động sản lớn nhất khu vực – các giải thưởng Bất động sản Châu Á, với các buổi gala hàng năm quy tụ 600 giám đốc điều hành, quản lý cấp cao ở Singapore, Hồng Kông, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila, Jakarta, Yangon, Phnom Penh và thành phố Hồ Chí Minh. Các chương trình giải thưởng được đánh giá là đáng tin cậy, công bằng và minh bạch.

PropertyGuru Group

Được thành lập vào năm 2006, PropertyGuru Group là tập đoàn truyền thông hàng đầu châu Á với hơn 16 triệu người mua bất động sản, 116 triệu trang bất động sản và tạo ra hơn 500.000 yêu cầu cho các nhà phát triển bất động sản và đại lý quảng cáo hàng tháng tại Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông bất động sản tích hợp trực tuyến, điện thoại di động và sự kiện, phát sóng truyền hình (tại Indonesia, thông qua việc đầu tư và hợp tác với EMTEK).

Về Timhome.vn

Timhome.vn là thị trường bất động sản trực tuyến của Việt Nam, thuộc Homsters.com, tập đoàn công nghệ bất động sản quốc tế, mang đến các giải pháp nâng cấp ngành công nghiệp bất động sản thông qua việc xây dựng các chợ bất động sản theo định hướng, cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho các nhà phát triển. Ngoài việc phát triển Timhome.vn tại thị trường Việt Nam, Homsters.com còn khai thác hoạt động bất động sản trực tuyến tại Kazakhstan và phát triển các mô hình dịch vụ bất động sản đa dạng tại hơn 150 nhà phát triển thuộc 7 thị trường trên thế giới.

Timhome.vn được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam, mang đến các giải pháp gia tăng hiệu quả của thị trường bất động sản thông qua việc sử dụng công nghệ kết nối người mua với người bán bất động sản. Timhome.vn cung cấp cho người mua nguồn thông tin dễ dàng tiếp cận, đáng tin cậy và chất lượng cao khi lựa chọn sản phẩm bất động sản. Đồng thời mang đến cho đơn vị phát triển, nhà môi giới các giải pháp bất động sản hiệu quả đã được minh chứng quốc tế. Không giống như các trang web bất động sản truyền thống, Timhome.vn hoạt động trên cơ sở thực hiện hoạt động tiếp thị cho phép đơn vị bán không phải bất kỳ chi phí nào cho đến khi họ nhận được kết quả.

Timhome.vn được thiết kế và điều hành bởi một đội ngũ hơn 50 chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số ngành bất động sản. Mô hình bất động sản trực tuyến này hiện đang thực hiện dịch vụ trên thị trường bất động sản sơ cấp và thứ cấp. Kể từ tháng Ba năm 2016, Timhome.vn đã chính thức khởi động tại thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các đơn vị phát triển, nhà môi giới với ưu điểm lớn nhất của mô hình này là khách hàng chỉ thanh toán khi họ nhận được kết quả từ dịch vụ.

 

Thông tin truyền thông, vui lòng liên hệ:

Thuy.nguyen@timhome.vn

M: 0902 9796 01

Previous
Làm thế nào để sử dụng công nghệ và tiếp thị trực tuyến hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản?
Next
Tin đăng tốt, Timhome.vn giúp bạn bán nhà dễ hơn