Timhome.vn

TimHome.vn khởi động Hội nghị báo cáo bất động sản Việt Nam

Thông tin về thị trường bất động sản

Được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà đầu tư Việt Nam, TimHome.vn đã được đặt tên là ‘Official Real Estate Marketplace (Thị trường bất động sản chính thức)’ của hội nghị mạng lưới quốc tế.

Timhome.vn gần đây đã khởi động một chi nhánh của công ty công nghệ bất động sản quốc tế có tên Homsters.com tại Việt Nam và đã thông báo hỗ trợ hoàn toàn cho Hội nghị báo cáo Bất động sản Việt Nam 2016, một hội nghị mạng lưới bất động sản quốc tế cấp cao tại InterContinental Asiana Saigon vào ngày 10 tháng 6.

Đóng vai trò là “Thị trường bất động sản chính thức” của Hội nghị báo cáo bất động sản Việt Nam, TimHome.vn chia sẻ sứ mệnh với các nhà tổ chức nhằm tăng cường chất lượng của các dự án bất động sản tại Việt Nam và hỗ trợ các nhà phát triển bất động sản đưa hoạt động kinh doanh của họ lên một tầm cao mới.

“Chúng tôi đang tìm kiếm báo cáo về bất động sản từ đối tác của mình. Andrew Olejnik, CEO của TimHome.vn. cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ mang lại lợi ích cho thị trường Việt Nam do Giải thưởng bất động sản Châu Á và TimHome.vn sẽ giúp người tiêu dùng xác định được các đối tác đáng tin cậy về các lựa chọn bất động sản”.

“Chúng tôi đặc biệt mong chờ Hội thảo báo cáo bất động sản, nơi chúng tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm quốc tế và làm việc cùng với những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành công nghiệp này nhằm nâng cấp thị trường bất động sản hấp dẫn này.”

TimHome.vn hiện hoạt động tại TP Hồ Chí Minh với một đội ngũ gồm 50 thành viên là các chuyên viên và chuyên gia toàn cầu về kinh doanh và tiếp thị số bất động sản, tính khả dụng, trải nghiệm người dùng và hình ảnh hóa nhằm tăng cường hiệu quả của thị trường bằng cách sử dụng công nghệ để kết nối những người mua nhà và những người bán nhà tại Việt Nam.

Không giống như những trang web truyền thống về bất động sản, TimHome.vn hoạt động trên cơ sở tiếp thị, cho phép những người bán nhà không phải trả phí quảng cáo mà chỉ thực hiện thanh toán khi nhận được kết quả. Mô hình “trả phí theo kết quả” này được phát triển bởi công ty mẹ Homsters.com, công ty đã thành công trong việc xây dựng một thị trường bất động sản tại Kazakhstan làm việc với trên 160 nhà phát triển tại 6 thị trường cũng như cung cấp các dịch vụ tiếp thị số trên toàn cầu cho các nhà phát triển tại trên 6 quốc gia.

Tại Hội nghị báo cáo bất động sản Việt Nam, ông Olejnik sẽ phát biểu về xu hướng kinh doanh và tiếp thị số bất động sản toàn cầu và các lợi ích của công nghệ phát triển cách thức bán bất động sản nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Được tổ chức bởi PropertyGuru, một tập đoàn cổng thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Châu Á, tiếp sau Hội nghị báo cáo bất động sản sẽ là một bữa tiệc tối trang trọng đồng thời cũng là chương trình trao Giải thưởng bất động sản thường niên lần thứ 2 của Việt Nam (từ 18:00 tới 22:30), với sự tham dự của 400 nhà quản lý và chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Để đặt vé và tham dự trọn gói, vui lòng gửi email cho giám đốc hội nghị tại: Amy@propertyguruinternational.com hoặc ghé thăm trang web chính thức: AsiaPropertyAwards.com/Congress/

 

Nguồn: http://www.property-report.com/timhome-vn-teams-up-with-property-report-congress-vietnam/

Previous
Những khó khăn sẽ được tháo gỡ?
Next
Làm thế nào để mua được căn hộ tốt nhất tại Việt Nam?