công nghệ và tiếp thị trực tuyến hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản - Timhome.vn

Timhome.vn – Điều khác biệt trong những cổng thông tin địa ốc tại Việt Nam

Thông tin về thị trường bất động sản

Khi số lượng lấn át chất lượng

Sự bùng nổ của ngành địa ốc Việt Nam cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện tử, những cổng thông tin về địa ốc liên tục bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Tuy nhiên khi mà thông tin thị trường đang nhiễu loạn, khách hàng và nhà phát triển địa ốc liệu có thể tìm đến nhau?

Một phần quan trọng khiến nhiều người mua nhà băn khoăn trong việc chọn lựa ngôi nhà mơ ước là việc loạn trong ma trận thông tin về những dự án. Đồng thời, phương thức tiếp cận khách hàng thông qua tin nhắn, email rác,… càng khiến nhiều khách hàng trở nên dè chừng khi tiếp xúc với các môi giới bất động sản. Kéo theo đó, việc quảng cáo vô tội vạ vì nhu cầu tìm kiếm khách hàng thực tế đã dần dần kéo tính hiệu quả quảng cáo đi xuống.

Những con số hàng trăm, hàng ngàn người quan tâm đến mỗi căn hộ của dự án liệu có phản ánh nhu cầu thật sự của khách hàng? Liệu những con số ấy có thật sự thể hiện sự quan tâm của kách hàng đến với dự án, hay chỉ là những số liệu được thổi phồng để rồi sau đó, những nhà phát triển địa ốc sẽ phải sàng lọc những con số ảo đề có thể có một cách nhìn thực tế về thị trường?

Kết nối nhu cầu thật

Nhận thấy nhu cầu kết nối giữa người bán và người mua,  ra đời với mục tiêu tạo ra nhịp cầu hiệu quả kết nối những nhà phát triển địa ốc với những khách hàng thật sự có nhu cầu mua nhà. Một căn nhà, dù là dùng để ở hoặc để đầu tư, đều là quyết định vô cùng quan trọng của đời người. Do đó, Timhome.vn chia sẻ sự băn khoăn của người mua nhà, và chỉ tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người mua nhà. Bên cạnh đó, Timhome.vn cũng chỉ cung cấp đến những nhà phát triển danh sách những người thật sự có nhu cầu với bất động sản, giúp tăng tối đa tỷ lệ thành công của giao dịch.

Kết nối người mua và người bán với tỷ lệ thành công cao nhất là mục tiêu phát triển của Timhome.vn.  Timhome.vn cung cấp thêm những dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao như Góc Tư Vấn Pháp Lý, hỗ trợ người mua nhà giải đáp những vấn đề liên quan đến tính pháp lý trong giao dịch bất động sản. Timhome.vn hướng đến sự thuận lợi nhất dành cho cả người mua và người bán, đem đến những cuộc mua bán chất lượng cao nhất.

Giải pháp toàn diện cho nhà phát triển bất động sản

Timhome.vn đem đến giải pháp chất lượng cao thông qua việc đem đến thông tin hiệu quả nhất đến khách hàng, và qua đó thu hút khách hàng đang có nhu cầu thực tế đến với các dự án. Do khách hàng từ Timhome.vn là thưc sự có nhu cầu về bất động sản, nên khả năng chuyển đổi thành khách hàng của dự án bất động sản là lớn hơn nhiều.

Timhome.vn là mô hình cổng thông tin có xác thực đối với tất cả các dự án được đăng tải. Do đó, các dự án xuất hiện trên Timhome.vn đều xuất phát từ chủ đầu tư mà không thông qua môi giới, do đó, khách hàng sẽ có sự tin tưởng dành cho sự tư vấn của Timhome.vn.

Đối chiếu với những yêu cầu của khách hàng, Timhome.vn sẽ giới thiệu những dự án phù hợp và chuyển thông tin đến đội ngũ bán hàng của chủ đầu tư, giúp tăng tối đa khả năng thành công của dự án. Timhome.vn cam kết chỉ đem đến các khách hàng tiềm năng chất lượng cao, và sẵn sang thay thế những khách hàng tiềm năng không đảm bảo.


Timhome.vn là dịch vụ trực tuyến dành cho người mua nhà. Timhome.vn được tạo ra bởi Homsters.com, một công ty quốc tế về công nghệ trong ngành bất động sản nhằm giúp đỡ người mua nhà đưa ra những quyết định thông minh. Các dịch vụ trực tuyến đã giúp hàng ngàn người mua nhà có thể định vị trong muôn vàn những thông tin về duy nhất 1 bất động sản, giúp người mua nhà tìm đến nơi mình yêu thích. Kiến tạo và vận hành dịch vụ của Timhome.vn là thực thi sứ mệnh hỗ trợ người mua nhà có nền tảng vững chắc để bắt đầu xây dựng gia đình trong ngồi nhà mơ ước.Timhome.vn được thiết kế đặc biệt nhằm phù hợp với thị trường Việt Nam, đất nước với thế hệ trẻ, yêu thích công nghệ và đang đối diện nhiều khó khan trong việc tìm kiếm ngôi nhà mơ ước. TImhome.vn hướng đến việc giúp người mua nhà hiểu được những bất động sản phù hợp với yêu cầu  và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để có thể sở hữu căn hộ.

Previous
Thời điểm nào tốt nhất để mua nhà?
Next
Những điều quan trọng cần chú ý trong hợp đồng chung cư

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *