Top 10 dự án khu dân cư Việt Nam

Timhome.vn công bố đánh giá đầu tiên về các dự án bất động sản phía Nam

Cho người mua nhàThông tin về thị trường bất động sản

Khảo sát các dự án bất động sản của timhome.vn được thực hiện trong quý 2 năm 2016 mang đến các phân tích về giá cả, tính tiện ích và mức độ đẳng cấp của gần 60 căn hộ, dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và một số dự án lân cận giúp người mua nhà, các đơn vị phát triển có những lựa chọn hợp lý hơn trong quyết định mua bán bất động sản.

Khảo sát đánh giá và phân tích các dự án bất động sản được timhome.vn thực hiện thường kì mỗi quý. Trong lần khảo sát đầu tiên của quý 2 năm 2016, timhome.vn đã tiến hành khảo sát hoạt động của những người mua nhà tiềm năng trên website đối với 60 dự án bất động sản thuộc các đơn vị phát triển dự án lớn tại khu vực phía Nam. Khảo sát này công bố 3 hạng mục: Top 10 dự án kinh tế nhất (Best Affordable Developments), Top 10 dự án trung cấp tốt nhất (Best Mid-End Developments) và Top 10 dự án cao cấp tốt nhất (Best High-End Developments). Qua đây, người mua nhà sẽ có những đánh giá nhất định về thị trường nhà ở dự án theo nhu cầu kinh tế và tìm hiểu thông tin bất động sản chuyên sâu liên quan để đưa ra các quyết định phù hợp.

“Chúng tôi nhận thấy rằng, người mua nhà ở cả thị trường phát triển và đang phát triển đều thiếu niềm tin vào những kênh thông tin chưa đầy đủ và được xác minh. Đặc biệt tại các thị trường mới nổi như Việt Nam, nhu cầu của người mua đa dạng hơn khi họ cần các phân tích về bất động sản, đề xuất chọn lựa và giải pháp theo nhu cầu ngày càng gia tăng. Nguy cơ bong bóng sẽ bùng nổ trở lại khi những người mua quyết định sai lầm. Đánh giá các dự án bất động sản là một trong những nỗ lực thực hiện sứ mệnh kết nối người mua với người bán đến một thị trường bất động sản phát triển bền vững của timhome.vn tại Việt Nam”, Andrew Olejnik, Đồng sáng lập Homsters.com & CEO Timhome.vn chia sẻ.

Đánh giá được timhome.vn thực hiện dựa trên những tiêu chí bất động sản cơ bản, minh bạch  sau khi khảo sát hành vi của người mua bất động sản tiềm năng từ 60 dự án nổi bật khu vực phía Nam:

  • Lượng người xem các dự án bất động sản tại timhome.vn;
  • Số lượng khách hàng tiềm năng thuộc các dự án bất động sản từ hệ thống đánh giá timhome.vn;
  • Tỉ lệ chuyển đổi: tỉ lệ người xem dự án và sức hấp dẫn người mua với dự án của nhà phát triển.

Ba tiêu chí trên cho các chỉ số quan trọng nhằm đánh giá các dự án khách quan, toàn diện và thống nhất. Đáng chú ý, với ba nhóm bất động sản dự án nhà ở “kinh tế”, “trung cấp” và “cao cấp”, phân tích của timhome.vn được dựa trên phân loại lựa chọn bởi các nhà phát triển trong giai đoạn thăm dò (tháng 4- tháng 6 năm 2016) nhằm thúc đẩy sự hiểu biết rõ ràng của người mua bất động sản. Kết quả đánh giá có thể lập lại vị trí của một số dự án bất động sản nhà ở khác nhau, điều đó có nghĩa hệ thống xử lý dữ liệu theo chỉ số tách rời và đánh giá tương ứng. Dưới đây là bảng kết quả đánh giá:

TOP 10 DỰ ÁN KINH TẾ NHẤT

 

TOP 10 DỰ ÁN TRUNG CẤP TỐT NHẤT

 

TOP 10 DỰ ÁN CAO CẤP TỐT NHẤTPrevious
Những lưu ý khi lựa chọn và mua bất động sản sơ cấp
Next
Quận 1 – Trái tim thành phố

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *