TIMHOME.VN RA MẮT THANH TÌM KIẾM MỚI

Tihome.vn ra mắt thành tìm kiếm mới

Cho người bán nhàCho người mua nhàThông tin về thị trường bất động sản

Timhome.vn vẫn đang nâng cấp từng ngày để trở nên hoàn thiện hơn với bạn. Cách đây 1 tháng, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn giao diện phần tin đăng về dự án mới. Và giờ đây, là thanh tìm kiếm! Chúng tôi hiểu những khó khăn mà người dùng gặp phải khi tìm kiếm nhà đất trên Timhome.vn vào những ngày đầu trang web mới ra mắt. Nhưng giờ đây, sau khi thu thập được một cơ sở dữ liệu lớn hơn, việc tối ưu hóa đã đạt được những bước tiến dài, chúng tôi tự tin đưa ra thanh tìm kiếm mới, giúp bạn bạn có một trải nghiệm tốt hơn tại Timhome.vn.

Sơ lược cách sử dụng

Đội ngũ phát triển của chúng tôi đã thu thập và phân loại tất cả các thông tin bất động sản trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi ưu tiên tìm kiếm nhà đất theo vị trí. Đầu tiên bạn hãy chọn 1 trong 24 quận/huyện. Sau đó, bạn chỉ cần gõ chữ “phường”, 1 danh sách tất cả các phường trong quận và 1 số phường lân cận sẽ hiện ra. Nếu bạn biết chính xác địa chỉ nơi mình muốn tham khảo, hãy nhập trực tiếp tên phố, hoặc tên dự án.

Còn nếu bạn muốn tìm kiếm theo vị trí một cách trực quan hơn, hãy bắt đầu với các bộ lọc khác như giá bán, diện tích, loại bất động sản…, sau đó nhấn “Tìm kiếm”, 1 bản đồ bất động sản sẽ hiện ra và lúc này hãy chọn một nơi ở phù hợp với bạn.

Thêm bộ lọc, thêm tính tối ưu

Một số bộ lọc của chúng tôi bạn cũng sẽ thấy ở phần lớn các trang web bất động sản khác, ví dụ như bộ lọc về giá, diện tích, loại bất động sản, số phòng ngủ… Nhưng tất nhiên chúng tôi cần tạo sự khác biệt, cần mang đến cho bạn những gì tối ưu nhất. Chúng tôi phân loại rất rõ ai sẽ là người bán căn nhà cho bạn.

  • Ở phần đầu trang, nếu bạn chọn dự án mới, thì chính xác bạn sẽ giao dịch với chủ đầu tư, hoặc đơn vị được chủ đầu tư ủy quyền chính thức.
  • Nếu bạn chọn nhà đất sang nhượng, bạn hãy thêm một bước nữa là chọn mua từ chủ nhà đang có nhu cầu bán lại hay mua từ môi giới nhà đất.

search on top Timhome.vn

Bằng cách phân loại người bán, chúng tôi hi vọng sẽ hiện thực hóa được tầm nhìn của mình: góp phần khiến thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch hơn, hạn chế tối đa hiện tượng chênh giá để người mua có được giá thực tế nhất.

Bước tiến lớn nhất: xác minh thông tin

Yếu tố quan trọng nhất để tồn tại trong thị trường bất động sản là thông tin chính xác. Timhome.vn hợp tác trực tiếp với chủ đầu tư để nhận thông tin về giá bán, về các chi tiết kỹ thuật của dự án cũng như những thông tin mở bán mới nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn gửi người đi thực địa, chụp ảnh cập nhật tiến độ xây dựng, hình ảnh của nhà mẫu hoặc hình thực tế về cuộc sống người dân bên trong dự án. Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần đánh dấu vào ô “Đã xác minh” và “Có hình ảnh” trước khi nhấn Tìm kiếm.

more filters Timhome.vn

Chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều phải làm

Tất cả những thay đổi trên mới chỉ là chặng đầu tiên trên con đường hoàn thiện mình của Timhome.vn. Trong tương lai, chúng tôi dự kiến sẽ thêm một số nâng cấp sau:

  • Tăng tính logic của công cụ tìm kiếm.
  • Tăng số lượng tin đăng được xác minh.
  • Thêm nhiều tỉnh/thành phố khác tại Việt Nam.

Timhome.vn đang và sẽ luôn lắng nghe ý kiến của bạn, tự thay đổi mình để trở thành bạn đồng hành tốt nhất trong quá trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước.

Previous
Thị trường bất động sản Việt Nam đang hé lộ dấu hiệu bất ổn
Next
Những rủi ro pháp lý tiềm ẩn khi mua căn hộ

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *