Tận hưởng việc mua ngôi nhà mới

Tận hưởng việc mua ngôi nhà mới. Những tính năng tuyệt vời cho người mua nhà trên Timhome.vn

Cho người mua nhà

Với Timhome.vn, việc tìm kiếm một căn nhà trong mơ cho bạn và gia đình bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bằng việc tích hợp những công nghệ mới nhất vào nền tảng website, Timhome.vn đem lại cho người dung những trải nghiệm tối ưu nhất bằng những tính năng vượt trội.

Tập hợp thông tin bất động sản toàn thành phố

Trong quá khứ, người dùng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng với lượng thông tin pha tạp khổng lồ từ các công cụ trực tuyến. Nhưng giờ đây điều đó không còn là nỗi lo nữa. Chúng tôi đã tiến hành thu thập tất cả thông tin về nhà đất rao bán (bao gồm cả sơ cấp và thứ cấp), tổng hợp và kiểm chứng độ xác thực. Tất cả những gì người dùng cần làm là truy cập và lựa chọn nhà đất phù hợp nhất thông qua chức năng tìm kiếm của chúng tôi tại đây: https://timhome.vn/estate/search/.

 

Tin đăng được sắp xếp theo chất lượng

 

Tin đăng được sắp xếp theo chất lượng

Để thuận lợi cho người dùng, chúng tôi đã sắp xếp các tin rao bán nhà đất theo chất lượng của thông tin. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ được ưu tiên tiếp xúc với những bảng tin, dự án có mức độ chi tiết rất cao, đầy đủ hình ảnh thực tế, địa chỉ, cũng như nhiều thông tin hữu ích cho người dùng khác. Người mua nhà sẽ tránh được tình trạng “lạc lối” trong một rừng những tin rao bán nhà thiếu thốn thông tin, không hề có hình ảnh hoặc hình ảnh mượn từ internet.

Tìm kiếm trực tiếp trên bản đồ

Timhome.vn đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng tại Việt Nam khi giờ đây, người mua nhà hoàn toàn có thể trực tiếp tìm kiếm các dự án, tin đăng bất động sản trên một bản đồ tương tác. Ở trên bản đồ này, các dự án nhà ở được sắp xếp theo vị trí, kèm theo đó là một đoạn mô tả ngắn để giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về dự án. Điều này cho phép người dùng tìm kiếm được nhà đất với vị trí tối ưu nhất so với nhu cầu.

 Tìm kiếm trực tiếp trên bản đồ

Liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư

Trên hết, Timhome.vn đem lại một mức độ minh bạch thông tin chưa từng có cho người dùng. Thay cho việc phải tự mình chọn lọc thông tin, người dùng có thể trực tiếp chọn lựa từ danh sách những dự án mới nhất được Timhome.vn cập nhật liên tục. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu thêm thông tin gì về dự án, người dùng đơn giản chỉ cần để lại số điện thoại và yêu cầu một cuộc gọi lại, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên lạc với người dùng để tư vấn hoặc trực tiếp chuyển yêu cầu của người mua nhà đến với Chủ đầu tư dự án.

Previous
Bán bất động sản, làm thế nào để tìm được khách hàng tiềm năng?
Next
6 “huyền thoại” về nghề môi giới bất động sản