Quận Tân Phú – Aeon mall và phần còn lại

Đánh giá về các quận: Nơi nào đáng sống ở Tp.HCM

Nhắc đến quận Tân Phú, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Aeon Mall. Tuy rằng chỉ mới hoàn thành xây dựng cách đây 2 năm, đây vẫn là một điểm đến thu hút rất nhiều người. Nhưng Tân Phú không chỉ có Aeon Mall mà còn rất nhiều điều thú vị khác.

Quận Tân Phú - photo 5

Rộng rãi và yên tĩnh

Cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút di chuyển, Tân Phú vẫn còn khá nhiều đất trống và rộng rãi. Ngoài những trục đường lớn, ở đây có rất nhiều những khu dân cư biệt lập, yên tĩnh và mát mẻ. Chính những điều này khiến cho rất nhiều gia đình yêu thích việc sống ở đây. Bên cạnh đó, khu vực này cũng có rất nhiều những dự án nhà ở đáng chú ý, tiêu biểu như dự án Celadon Tân Phú.

Những công trường hoành tráng

Là một khu vực mới, Tân Phú vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Rất nhiều những công trình, tòa nhà lớn đang được triển khai rầm rộ. Những công trường lớn có thể thấy ở khắp mọi nơi.

Hoạt động dành cho gia đình

Quận on Timhome.vn

Với sự xuất hiện của Aeon Mall, rất nhiều những hoạt động vui chơi thú vị dành cho các gia đình đều có ở đây. Từ vui chơi, ăn uống, giải trí, các gia đình có con nhỏ sẽ có một địa điểm thú vị để cả gia đình cùng nhau vui chơi vào cuối tuần. Đặc biệt, mùa trung thu này sẽ có sự kiện lễ hội đèn lồng tại Aeon Mall, các gia đình hẳn không nên bỏ lỡ một sự kiện thú vị cho cả nhà. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện hứa hẹn sẽ đem lại cho các gia đình cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Previous
Giới thiệu bất động sản sao cho tích cực và hấp dẫn hơn?
Next
Làm thế nào để cập nhật hộp nhận thư cá nhân của bạn

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *