Quận 9 – Cơn sốt vùng ngoại ô

Đánh giá về các quận: Nơi nào đáng sống ở Tp.HCM

Là một quận ngoại ô đang được đầu tư rất mạnh về cơ sở hạ tầng, quận 9 đã chứng kiến một cơn sốt đầu tư đất nền chưa từng có từ trước đến nay. Khách hàng từ các khu vực lân cận đổ về khiến cho giá đất nền ở đây đang lên rất cao.

Quận 9

Rộng rãi, cơ sở hạ tầng chất lượng

Nằm ở ngoại ô, quận 9 có dung lượng nhà ở rất lớn. Với việc còn rất nhiều đất trống, nguồn đầu tư đổ vào các dự án nhà ở vẫn rầm rộ và liên tục. Mặc dù làn sóng nhà ở giá rẻ đã lắng xuống theo gói cho vay 30 nghìn tỷ, vẫn còn rất nhiều dự án chung cư đáng chú ý, trong đó nổi bật nhất phải kể đến dự án Flora Fuji của tập đoàn Nam Long.

 

Vô vàn hoạt động vui chơi cho các gia đình

Nhắc đến hoạt động vui chơi cho các gia đình, điều đầu tiên không thể bỏ qua chính là khu du lịch Suối Tiên. Từ lâu đã nổi tiếng với rất nhiều hình thức vui chơi tham quan cho cả người lớn lẫn trẻ em, Suối Tiên thu hút hàng ngàn lượt tham quan vào những dịp cuối tuần và lễ tết. Bên cạnh đó, quận 9 còn là nơi tụ tập nhiều địa danh văn hóa – tôn giáo nổi tiếng như chùa Bửu Long, chùa Phước Long, đền vua Hùng, công viên nghĩa trang Phúc An Viên…

Vệ tinh phát triển trọng điểm của thành phố

Không chỉ thu hút đầu tư về nhà ở, quận 9 còn là trọng điểm đầu tư của thành phố về các tổ hợp công nghiệp, dịch vụ phụ trợ và công nghệ. Có thể kể đến các dự án lớn như Tân Cảng – Phú Hữu, khu công nghệ cao TPHCM… đã và đang thu hút một lượng lớn nhân lực từ các khu vực khác về đây. Trong tương lai, quận 9 sẽ tiếp tục nhận được những sự đầu tư lớn hơn nữa nhằm mục đích giảm áp lực cho khu vực trung tâm thành phố.

banner-prop-in-this-distr

Có thể thấy rằng, với những sự đầu tư mạnh mẽ và định hướng phát triển trong tương lai từ thành phố, quận 9 là một trong những khu vực cực kỳ đáng sống, có tiềm năng trở thành một vệ tinh phát triển tiếp theo của thành phố sau quận 7.


Previous
Một số lưu ý về phong thủy khi lựa chọn mua nhà
Next
Mua một căn hộ, bắt đầu từ đâu?

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *