Quận 4 – Bầu trời bên kia rạch Bến Nghé

Đánh giá về các quận: Nơi nào đáng sống ở Tp.HCM

Nhiều năm về trước, quận 4 vốn nổi tiếng vì tình hình trật tự tương đối phức tạp. Ngày nay, câu chuyện đã hoàn toàn khác. Chỉ cách quận 1 con rạch Bến Nghé, quận 4 là cả một bầu trời khác với những khu dân cư nhộn nhịp, thiên đường của các món ăn vặt và hàng loạt những những dự án nhà ở đang mọc lên.

Những khu dân cư nhộn nhịp

Cách trung tâm chỉ một con rạch và những cây cầu, định cư tại quận 4 thực sự rất hấp dẫn. Mật độ dân số tại đây tương đối cao, với những khu dân cư đông đúc và nhộn nhịp. Là một quận rất sầm uất, cơ sở hạ tầng của quận 4 rất hoàn thiện với mạng lưới trường học, chợ, bệnh viện… phân bố rộng sắp, xen kẽ vào giữa những con đường đông đúc và những khu chung cư lâu đời tại đây. Nếu gia đình bạn đang định cư tại đây, xin chúc mừng vì gia đình bạn đang tận hưởng một cuộc sống trong một khu vực vô cùng đầy đủ tiện nghi.

Thiên đường ăn vặt

Nhắc đến quận 4 thì không thể không nói đến những hàng quán tấp nập về đêm ở khu vực này với những món ăn vặt đã thành thương hiệu như ốc, càng ghẹ rang muối, da gà chiên giòn, xiên que… tập trung ở các tuyến đường lớn như Hoàng Diệu, Vĩnh Khánh, Khánh Hội…

Vô số hoạt động cho các gia đình

Các dịch vụ ăn uống, siêu thị, hồ bơi, chùa chiền, nhà thờ… đem lại một môi trường sống đầy đủ các hoạt động cho gia đình. Bạn không cần phải lo lắng xem gia đình và con cái sẽ làm gì vào cuối tuần vì ở đây sẽ có đầy đủ những thứ cần thiết cho bạn từ thể chất cho đến tinh thần.

Thị trường bất động sản đang ngày càng nóng

banner-prop-in-this-distr

Điều này thậm chí có thể nhận ra bằng mắt thường với hàng loạt những dự án nhà ở hoành tráng đang mọc lên dọc theo bến Vân Đồn. Hàng ngàn người có nhu cầu mua nhà đã và đang theo dõi sát sao tiến độ của các dự án này. Nhu cầu đất nền và nhà phố cũng đang chứng kiến một sự tăng vọt từ cuối năm ngoái.

Nhìn chung, quận 4 là sự kết hợp của một khu vực dân cư sầm uất lâu đời với một làn sóng đầu tư mở rộng dung lượng nhà ở. Với hàng loạt những dự án chất lượng đang xúc tiến mạnh mẽ tại đây, thời gian tới thị trường BĐS sẽ vẫn tiếp tục hoạt động sôi nổi.

Previous
Quảng cáo bất động sản sao cho hiệu quả?
Next
Quận Phú Nhuận – Dây điện, hẻm dài và những căn nhà phố

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *