Quận 2 – Phố Đông của thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá về các quận: Nơi nào đáng sống ở Tp.HCM

Được so sánh với quận Pudong (Phố Đông) của Thượng Hải – biểu tượng thịnh vượng của thành phố lớn nhất Trung Quốc, quận 2 đang thể hiện tiềm năng phát triển cực lớn trong thời gian tới.

20160824_145029

Đất rộng, người thưa


Ảnh có định dạng 360, vui lòng nhấn vào hình và kéo sang trái, phải, lên, xuống để xem đủ các khung hình

Những con đường rộng thênh thang, những cánh đồng cỏ lau hút tầm mắt và bầu trời rộng tênh ngay trên đầu, đó là những thứ dễ bắt gặp nhất ở quận 2. Không có sự ngột ngạt, chật chội và bon, cảm giác rộng mở chính là thứ đang chờ đón bạn. Chưa được khai thác hoàn toàn, quận 2 đang sở hữu một dung lượng nhà ở khổng lồ.

Môi trường sống trong lành và xanh mát

Ảnh có định dạng 360, vui lòng nhấn vào hình và kéo sang trái, phải, lên, xuống để xem đủ các khung hình

Từ hướng quận 1 băng qua hầm Thủ Thiêm, đi dọc theo Mai Chí Thọ vào khu dân cư Cát Lái, bạn sẽ thấy những con đường quanh co dưới hàng cây xanh mát, chạy dọc theo một nhánh của song Sài Gòn. Vào mùa này, hoa vàng đang nở rộ trên những con đường, đem lại cho bạn cảm giác tươi mới đầy dễ chịu. Thấp thoáng dưới tán cây, bên một góc đường, có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những căn biệt thự đẹp như mơ đón làn gió mát từ sông. Còn gì tuyệt vời hơn cho một gia đình khi được đắm mình trong một không gian tuyệt vời như vậy?

Cơ sở hạ tầng tương đối đầy đủ

Các dịch vụ ăn uống, siêu thị, rạp chiếu phim… đem lại một môi trường sống đầy đủ các hoạt động cho gia đình. Bạn không cần phải lo lắng xem gia đình và con cái sẽ làm gì vào cuối tuần vì ở đây sẽ có đầy đủ những thứ cần thiết cho bạn từ thể chất cho đến tinh thần.

Một trong những điểm nóng nhất thành phố về BĐS

Ảnh có định dạng 360, vui lòng nhấn vào hình và kéo sang trái, phải, lên, xuống để xem đủ các khung hình

Hàng chục dự án đã và đang trong quá trình gấp rút hoàn thành, cùng với đó là hàng chục dự án khác đang khởi công, tất cả biến quận 2 thành một công trường khổng lồ. Nếu như ở quận 4 các dự án chung cư chiếm đa số thì ở đây, thị trường bất động sản vô cùng đa dạng.

banner-prop-in-this-distr

Mọi nhu cầu của bạn đều có thể được đáp ứng, từ nhà phố, nhà hẻm, đất nền, đất quy hoạch, chung cư, biệt thự, nhà ở cao cấp với số lượng khổng lồ. Trong 1 – 2 năm tới, số lượng dự án được triển khai hứa hẹn còn nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, làn sóng đầu tư vào BĐS đang cuồn cuộn đổ về nơi đây và hứa hẹn sẽ biến quận 2 thành một trung tâm mới ở phía Đông của thành phố. Với tiềm năng phát triển khổng lồ như vậy, hẳn là bạn sẽ không hề muốn bỏ qua cơ hội sở hữu bất động sản ở đây đâu.

Previous
Quận Phú Nhuận – Dây điện, hẻm dài và những căn nhà phố
Next
“MUA NHÀ KHÔNG KHÓ!” – Tư vấn 360 độ những điều cần biết về mua nhà

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *