Quận 1 – Trái tim thành phố

Đánh giá về các quận: Nơi nào đáng sống ở Tp.HCM

Là quận trung tâm của thành phố lớn nhất nước, có lẽ không cần phải nói nhiều về mức độ sầm uất, sang trọng và đắt đỏ của khu vực này. Tương tự như quận Gangnam của Seoul, Quận 1 tụ tập tất cả những dịch vụ tốt nhất của thành phố. Lẽ dĩ nhiên, được sống tại khu vực này gần như là mơ ước của tất cả mọi người nhưng để hiện thực hóa giấc mơ này mức độ khó khan là không tưởng.

Video này có định dạng 360. Vui lòng click chuột, giữ và kéo sang trái, phải, trên, dưới để xem đầy đủ các khung hình

Giải trí trên từng m2

Video này có định dạng 360. Vui lòng click chuột, giữ và kéo sang trái, phải, trên, dưới để xem đầy đủ các khung hình

Nhắc đến Quận 1 là nghĩ ngay đến 96,69 tỷ hình thức giải trí, mua sắm và dịch vụ cao cấp. Với sự xuất hiện của phố đi bộ Nguyễn Huệ, đây thật sự là “thiên đường” lý tưởng cho việc hẹn hò, chụp ảnh, vui chơi và kết hợp với nhiều hoạt động đường phố khác. Con đường đẹp, nhiều cây xanh và cực kỳ thoáng mát thu hút hàng trăm người tụ tập mỗi ngày, cùng với đó là đa dạng những hoạt động đường phố dành cho giới trẻ đã mang lại một quang cảnh đầy sức sống cho con đường ngắn nhưng cực chất này.

Nơi tụ hội của những dịch vụ cao cấp nhất

Là nơi tập trung của phần lớn những tòa nhà văn phòng lớn nhất thành phố, quận 1 là nơi tập trung một lượng lớn các văn phòng, người nước ngoài, doanh nhân… Đây là nhóm đối tượng có mức sống rất cao và điều đó dẫn đến việc những dịch vụ tốt nhất đều tập trung về đây. Thức ăn, đồ uống, mua sắm, các hoạt động giải trí về đêm, tất cả đều phải có chất lượng tốt nhất. Quận 1 còn có hẳn một khu vực chuyên phục vụ khách du lịch nước ngoài, trở thành một tụ điểm sôi động nhất nhì thành phố.

banner-prop-in-this-distr

 

Chiêm ngưỡng những biểu tượng văn hóa

TPHCM thừa hưởng khá nhiều di sản từ quá khứ, với cách qui hoạch đường phố và những công trình kiến trúc kiểu Pháp. Những di sản này làm cho Quận 1 vẫn lưu giữ được những nét đẹp cổ kính trong lòng một thành phố hiện đại và phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều những kiến trúc này đã trở thành biểu tượng của thành phố, trở thành những điểm đến không thể bỏ qua cho khách du lịch.

Thế giới của người giàu

Nhìn chung, quận 1 là nơi tụ họp của những thành phần thượng lưu và giàu có nhất của thành phố. Những chiếc xe hơi siêu sang, những quý bà quý ông với đồ hiệu đắt tiền, những tòa nhà, cửa hàng tráng lệ… là những gì mà người ta dễ dàng bắt gặp ở đây. Vì lẽ đó, việc sống ở quận 1 là giấc mơ đối với rất nhiều người. Chúng ta đang ở trong một chuỗi những bài viết nói về những nơi đáng sống nhất thành phố nhưng với quận 1, “đáng sống” là một từ không đáng để nhắc tới.

Video này có định dạng 360. Vui lòng click chuột, giữ và kéo sang trái, phải, trên, dưới để xem đầy đủ các khung hình

Bất động sản tại Quận 1, Tp.HCM

 

Previous
Timhome.vn công bố đánh giá đầu tiên về các dự án bất động sản phía Nam
Next
“Làm mới” ngôi nhà – chìa khóa giúp thúc đẩy việc mua bán

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *