Căn Hộ Flora Fuji - Timhome.vn

Nam Long Flora Fuji – Một khu nhà thấm đầy phong cách Nhật

Cho người bán nhàCho người mua nhàThông tin về thị trường bất động sản

Mấy năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến làn sóng đầu tư từ các tập đoàn của Nhật. Điểm thú vị là người Nhật mang đến cho chúng ta không chỉ nguồn vốn mà còn cả văn hóa làm việc, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và một phong cách thiết kế Á Đông hiện đại cho mỗi công trình. Những cái tên đón đầu làn sóng này phải kể đến Angia Land và Công ty 577 hợp tác cùng Creed Group, hay Nam Long hợp tác với các tập đoàn Hankyu Reality, Nishitetsu.

Dòng Flora và xu hướng condominium cho căn hộ tầm trung

Ngay khi nhận đầu tư từ đối tác Nhật Bản, khu căn hộ Ehome 6 của Nam Long được đổi tên thành Flora Anh Đào và từ đây, một xu hướng mới về bất động sản đã được hình thành – xu hướng condominium (căn hộ nghỉ dưỡng) cho người thu nhập tầm trung. Flora Fuji là dự án nối tiếp thành công của Flora Anh Đào, tiêu chí 3G của dòng Flora tiếp tục được phát huy thế mạnh, đó là: Green (Không gian xanh), Getable (Dễ sở hữu) và Greater (Nâng tầm cuộc sống).

Về không gian gian, Flora Fuji có mật độ xây dựng cưc thấp, chỉ khoảng 27%, hệ thống công viên, cây xanh ở khắp mọi nơi. 2 nhánh dòng Rạch Chiếc ôm trọn 3 mặt tòa nhà, tạo ra một không gian sinh thái tự nhiên của gió, của hương sắc vùng sông nước hiếm nơi đâu có được.

Căn Hộ Flora Fuji

Về giá thành, Flora Fuji rơi ở phân khúc tầm trung, giá rẻ. Việc sở hữu một căn hộ tại đây nằm trong tầm tay của phần lớn những người lao động khi mức giá chỉ khoảng 1 tỷ cho mỗi căn 1-2 phòng ngủ. Với mức giá như vậy, các căn hộ ở đây không chỉ dễ sở hữu, mà còn dễ dàng để cho thuê và bán lại.

Và tiêu chí cuối cùng, nâng tầng cuộc sống, đây chính là bước đột phá của dòng Flora nói chung và Flora Fuji nói riêng. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy một khu căn hộ có giá khoảng 20 triệu/m2 lại có thể có cả một bến thuyền, công viên ven sông rộng lớn và một quảng trường trung tâm với khu thương mại ngoài trời ở xung quanh. Flora Fuji có một thư viện riêng. Với những đưa trẻ, đây sẽ là một nơi lý tưởng để phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, chúng có thể cùng ba mẹ học bơi trong hồ bơi, chơi đùa cùng bạn bè ở khu vui chơi trẻ em hay chơi trò đuổi bắt trong một khu nhà mà hệ thống an ninh, giao thông đảm bảo an toàn tối đa.

Phong cách của người Nhật

Ở Flora Fuji, từng chi tiết đều được chăm chút cẩn thận, cách bài trí không gian đơn giản mà hiệu quả, đúng phong cách đơn sơ kiểu Nhật. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ mở cửa bằng cách gạt sang một bên, cũng nên tháo giày ngay khi bước vào nhà bởi toàn bộ phòng khách và các phòng ngủ đều là sàn gỗ.

Flora Fuji và tất cả các dự án khác của Tập đoàn Nam Long hiện đang được bán trên Timhome.vn. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, đặt mua căn hộ, xin vui lòng ghé thăm địa chỉ https://timhome.vn/nam-long/c-n-h-flora-fuji

5 lợi thế của Flora Fuji:

  1. Chủ đầu tư uy tín
  2. Phong cách Nhật đậm nét
  3. Không gian xanh
  4. Dễ sở hữu
  5. Nâng tầm cuộc sông
Previous
Chân dung nhà môi giới bất động sản lý tưởng tại Việt Nam
Next
Quảng cáo bất động sản sao cho hiệu quả?

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *