Mua-nhà-không-khó(120х628-)

Bạn muốn được tư vấn mua nhà miễn phí?

Cho người mua nhàThông tin về thị trường bất động sản

Từ hôm nay, người mua nhà có thể đăng ký tham dự Ngày hội “MUA NHÀ KHÔNG KHÓ” – TƯ VẤN 360 ĐỘ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MUA NHÀ diễn ra vào 11/9, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Quận 1, TP.HCM do Nhà phát triển Bất động sản Nam Long (HOSE: NLG), đơn vị tổ chức chính và Timhome.vn, trung tâm bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam, đối tác phối hợp tổ chức. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về luật, tài chính, xây dựng… nhằm tư vấn và hỗ trợ người mua nhà sớm sở hữu ngôi nhà mong ước với chi phí phù hợp theo khả năng.

Đây là một trong những sự kiện mang tính giáo dục cộng đồng xoay quanh các kiến thức cập nhật về việc lựa chọn và đưa ra quyết định mua nhà phù hợp với tài chính và nhu cầu cá nhân, thu hút hàng ngàn người mua nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh tham dự. Người tham gia ngay từ bây giờ có thể đăng ký tại website http://events.timhome.vn/e/10; hoặc qua email:  contact@timhome.vn và hotline: 0983 609 314.

Đến với sự kiện “MUA NHÀ KHÔNG KHÓ”, người quan tâm đến việc mua nhà sẽ có cơ hội giao dịch những sản phẩm bất động sản “dễ sở hữu”. Tiếp cận những gói vay mua bất động sản đột phá hàng đầu Việt Nam từ các ngân hàng liên kết uy tín Vietcombank, OCB, Eximbank, TPBank… Đồng thời có thể tìm hiểu về các cách thức mua nhà thông qua thông tin tư vấn đáng tin cậy và hữu ích từ chuyên gia tài chính – bất động sản, luật sư…; cũng như được truyền cảm hứng cho những hoạch định cuộc sống bởi các chuyên gia tâm lý nổi tiếng.

Tại sự kiện, các sản phẩm bất động sản theo chủ đề “Mua nhà không khó” sẽ được giới thiệu, bao gồm: hơn 600 căn hộ biệt lập (condominium) Flora Fuji với mức giá từ 985 triệu đồng/căn kết hợp với những gói hỗ trợ tài chính như lãi suất 6.5%/năm ổn định trong 3 năm, 5.99%/năm ổn định trong 2 năm, tài trợ lãi suất hoàn toàn trong năm đầu .v.v…; 1300 căn nhà ở xã hội EHomeS với mức giá chỉ từ 599 triệu đồng/căn. Với những gói vay đến từ các ngân hàng đối tác uy tín nhất hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể sử hữu ngay một ngôi nhà với số tiền trả góp từ 3,5 triệu – 6,5 triệu/tháng.

Đơn vị tổ chức sẽ dành cơ hội nhận coupon mua nhà trị giá 100 triệu đồng, voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Hồ Tràm cao cấp của timhome.vn và hàng trăm phần quà hấp dẫn dành cho người tham dự.

Buổi trao đổi chuyên đề trong sự kiện, CEO của Trung tâm bất động sản trực tuyến Timhome.vn – Andrew Olejnik sẽ hướng dẫn người mua nhà “Cách sử dụng những công cụ trực tuyến để lựa chọn một căn nhà vừa ý”. Ngoài ra, những câu chuyện thực tế về quá trình từ lúc lựa chọn cho đến khi ra quyết định mua nhà của MC Ốc Thanh Vân hay những tư vấn hoạch định cuộc sống cùng chuyên gia tâm lý sẽ là những điểm thú vị thu hút sự quan tâm của người tham dự.

Ông Andrew Olejnik – CEO của Timhome.vn cho biết : “Timhome.vn thường xuyên tiếp xúc với các nhà phát triển dự án hàng đầu, đưa ra các giải pháp nhằm kết nối họ với người mua nhà tiềm năng. Chúng tôi thấu hiểu rằng, ngôi nhà là nền tảng vững chắc để bắt đầu một gia đình, một nền tảng đảm bảo sự an tâm cho những năm tháng đong đầy cảm xúc. Với kinh nghiệm bất động sản của mình, Timhome.vn mong muốn sự kiện MUA NHÀ KHÔNG KHÓ sẽ trở thành cầu nối cho những người lần đầu mua nhà, những người sắp lập gia đình hoặc có ý định mua nhà trong 6-12 tháng nữa tiếp cận với thông tin, các công cụ hỗ trợ và tư vấn chuyên môn để họ nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được một căn nhà như ý”.

Đừng chần chừ! Hãy bấm nút đăng ký tham dự sự kiện!

Mua-nhà-không-khó

Previous
Chọn nhà môi giới bất động sản – “chọn mặt gửi vàng”
Next
Quận Tân Bình – Sân bay và những khu dân cư lâu đời

Leave a comment

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được công khai. Những mục yêu cầu được đánh dấu *